News and Information
สู่ความสำเร็จอีกขั้น ของ บริษัทแลกเปลี่ยนเงินตราชั้นนำ (Twelve Victory)
 Road To The Victory

               เป็นเวลากว่า 20 ปีที่บริษัทแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในนาม Twelve Victory ได้รับความไว้วางใจทั้งจากลูกค้าคนไทยและต่างประเทศ และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันยาวนานนี้ คือ ชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ จำกัด สุภาพสตรีที่มิได้เป็นเพียงนักธุรกิจด้านการเงินที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง หากยังได้รับเกียรติให้ดำรงตำแหน่ง “นายกสมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ” ถึงสองวาระติดต่อกัน

            “ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินธุรกิจหรือการทำหน้าที่นายกสมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ หลักที่ดิฉันยึดมั่นมาเสมอ คือ ความอดทนและความซื่อสัตย์สุจริต สำหรับ Twelve Victory ถือได้ว่าเราเป็นผู้บุกเบิกวงการการแลกเปลี่ยนเงินตราของไทย กว่าจะมีวันนี้ไม่ได้เกิดจากความทุ่มเทของดิฉันเพียงคนเดียว ทีมงานก็เป็นแรงสนับสนุนที่สำคัญ และที่ขาดไม่ได้คือลูกค้าและคู่ค้า ที่เมื่อสัมผัสกับการทำงานของเราแล้ว จะไม่ค่อยเปลี่ยนใจไปหาแบรนด์อื่น เพราะพวกเขาสัมผัสได้ถึงความจริงใจในการทำธุรกิจของเรา และเพื่อให้ก้าวต่อไปของบริษัทเข้มแข็งขึ้น ดิฉันคิดว่าถึงเวลาของคนรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาเติมมุมมองที่แตกต่างในการทำธุรกิจ ซึ่งจะเป็นใครไม่ได้ นอกจากเต้ย หรือสัคสุพชร์ หลานชายที่พร้อมทั้งคุณสมบัตินักบริหารที่ดี และที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดคือความคิดและจิตวิญญาณที่คล้ายคลึงกับดิฉัน เชื่อว่าเขาจะนำพาธุรกิจนี้ให้เจริญก้าวหน้าต่อไปอย่างงดงาม”

            แน่นอนว่าผู้บริหารหนุ่มไฟแรงอย่าง สัคสุพชร์ ลีละบรรยงค์ ซึ่งถือเป็นทายาททางธุรกิจรุ่นต่อไป จะสามารถสืบทอดเจตนารมณ์ในการทำธุรกิจของชนาพร และนำพา Twelve Victory ให้เติบโตในโลกยุคดิจิทัลได้อย่างมั่นคง

            “คิดว่าตัวเองมีความพร้อมเต็มที่จะเข้ามาพัฒนาให้บริษัทเติบโตขึ้นด้วยพื้นฐานที่ได้ปูทางไว้ ตั้งแต่การศึกษาที่เลือกเรียนในด้านการเงินและเศรษฐศาสตร์ ทั้งในระดับปริญญาตรี ที่ Monash University ประเทศออสเตรเลีย และปริญญาโท ที่ University of Birmingham ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ หลังจากเรียนจบ ผมได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานด้านการเงินมาอีกเกือบ 3 ปี เมื่อได้รับคำเชิญจากคุณป้า ให้มาช่วยดูแลธุรกิจของครอบครัวเมื่อ 7 เดือนที่แล้ว ผมคิดว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะนำความรู้ในการบริหารธุรกิจแบบตะวันตกมาประยุกต์ให้บริษัทของเรามีระบบการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

            “สิ่งที่ทำให้ผมมุ่งมั่นในการทำหน้าที่ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Twelve Victory ในทุกวันนี้ คือ ความตระหนักรู้ว่านี่คือธุรกิจของครอบครัว ทุกอย่างที่ทำต้องดีที่สุด โดยเฉพาะในยุคดิจิทัลอย่างในปัจจุบัน เรื่องของเทคโนโลยี จะเป็นสิ่งหลักที่ผมจะนำมาเปิดช่องทางธุรกิจใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีเรื่องการประชาสัมพันธ์ ที่ต้องทำให้มากขึ้น เพราะราคาและการบริการของเราไม่เป็นรองใครในตลาด เมื่อสามารถทำให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์ของเราในวงกว้างขึ้น ผมมั่นใจว่า Twelve Victory จะเติบโตขึ้นและสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดได้ในที่สุด”


ที่มา : Hello Magazine Vol,11 No.2 31-03-2016

แลกเงิน แลกเงินต่างประเทศ รับแลกเปลี่ยนเงินตราในอัตราที่ดีที่สุด - ร้านแลกเงิน ให้บริการอัตราแลกเงินต่างประเทศ ทุกสกุล
แลกเงินดอลล่าร์ (Dollar), แลกเงินยูโร (Euro), แลกเงินปอนด์ (Pounds Sterling), แลกเงินเยน (Yen), แลกเงินหยวน (Yuan)


หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | อัตราแลกเปลี่ยนเงิน | สถานที่ตั้ง | ติดต่อเรา

© 2014 Twelve Victory Exchange Co., Ltd. - All Rights Reserved.